Thương hiệu kem Fusion One và bước chuyển mình mạnh mẽ

by manager
0 comment
Thương hiệu Fusion One và bước chuyển mình mạnh mẽ

Gần dây nhãn hiệu kem nổi tiếng lâu đời đã có sự chuyển mình đột phá đổi tên thương hiệu thành Fusion One và cho ra mắt thêm nhiều những mẫu mã và hương vị mới để bắt kịp hơn với xu thế

Thay đổi toàn diện thương hiệu thành “Fusion One”

Lịch sử thương hiệu kem Fusion One

Với sứ mệnh là tạo nên một thương hiệu kem hàng đầu trên toàn quốc và đem đến cho người dùng được trải nghiệm tốt nhất về cả hương vị lẫn giá cả. Fusion One đã trải qua những khâu đoạn kiểm duyệt vô cùng khắt khe để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như vô số lần thử nghiệm để đạt được hương vị và chất lượng kem tốt nhất mang tới cho khách hàng.

Fusion One và bước chuyển mình mạnh mẽ

Với thời đại công nghệ số phát triển cùng với sự biến chuyển nhanh chóng của thị trường mà Fusion One đã nhận ra rằng mình cần đăng kí thành một thương hiệu chính chủ để có thể cạnh tranh được với các nhãn hàng kem khác cũng như khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Và từ đó, cái tên Fusion One chính thức trở thành thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy của rất nhiều đại lý và người tiêu dùng trên khắp toàn quốc.

Lựa chọn chiến lược, bắt kịp xu thế

Thay đổi diện mạo bao bì, tên thương hiệu

Thương hiệu kem Fusion One đã có một sự thay đổi hoàn hoàn từ trong ra ngoài và trước hết là với bao bì thay đổi hoàn toàn từ cách đóng gói, mẫu mã, màu sắc cho tới logo thương hiệu và hình ảnh sản phẩm. Cùng với đó là nhiều mẫu mã hộp, gói và kem ly vô cùng đa dạng. Bạn sẽ có thể nhận ra được sự chất lượng và khác biệt của Fusion One với những nhãn hàng khác chỉ đơn giản qua bao bì cao cấp.

Nhưng hương vị kem mới phù hợp với xu thế

Fusion One đột phá thành một thương hiệu kem dẫn đầu với sự cập nhật nhanh chóng về xu thế và từ đó cho ra những hương vị kem độc đão và mới lạ, hợp thời bắt kịp với giới trẻ hiện nay. Có thể kể tới 2 hương vị kem hot nhất của Fusion One hiện nay là Kem trà sữa trân châu và Kem phô mai trân châu.

Liên hệ

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

You may also like

Leave a Comment