Review kem Trà Sữa Trân Châu Fusion One

by manager
0 comment
kem ly trà sữa trân châu

Cơn sốt kem trà sữa trân châu chưa thể dừng lại với những tín đồ nghiện trà sữa.

Món kem trà sữa trân châu này hot đến mức người ta đã tạo ra hàng loạt những món ăn khác dùng nguyên liệu này. 

Fusion One – cái tên không còn quá xa lạ trong giới yêu thích kem tươi miền Bắc. Cái tên gắn liền với những dòng kem cực kì bắt trend như: Kem trà sữa, Kem Phomai Trân Châu….

Hương vị của Kem Trà Sữa Trân Châu

Để có được một que kem chuẩn vị, Fusion One đã phải nghiên cứu tỉ mỉ, cẩn thận trong tất cả các khâu sản xuất để mang tới cho thực khách một que kem Trà Sữa Trân Châu chuẩn vị.

Khi bóc ra kem có một mùi thơm nhẹ và cảm nhận đầu tiên là kem có vị thanh mát, lớp trà sữa không quá gắt ngọt dậy lên vị thơm của sữa. Kem mềm và hòa quyện cùng trân châu được làm hoàn toàn từ bột mì, khiến cho que kem càng thêm hấp dẫn.

Hương vị cực trọn vẹn từ sự thơm béo của sữa tươi và trong đó là vô vàn những hạt trân châu căng bóng, cảm giác nhai vừa vui miệng vừa bùng nổ vị giác. Điều thú vị nữa là tuy kem đông lạnh nhưng trân châu không hề bị cứng mà vẫn giữ được độ mềm dẻo như vừa mới nấu.

Sản phẩm Kem Trà Sữa Trân Châu của Fusion One sẽ khiến những thực khách đam mê trà sữa không thể bỏ qua với mức giá siêu phải chăng phù hợp với tất cả mọi người.

Fusion One – Đọng Mãi Yêu Thương

 

Liên Hệ:

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

You may also like

Leave a Comment