Phương thức vận chuyển kem của Fusion One

by manager
0 comment
phương thức vận chuyển kem của Fusion One

Như chúng ta đã biết khi vận chuyển kem đi khắp các tỉnh thành phố giữa cái nắng mùa hè thường trực những rủi ro rất lớn. Fusion One luôn chú trọng đầu tư và phát triển những phương thức vận chuyển kem tốt nhất đến tay các cửa hàng, đại lý và khách hàng. 

Phương thức vận chuyển kem của Fusion One

Cách thức vận chuyển

Với mỗi đơn hàng phân phối đi các tỉnh thành khác, Fusion One sở hữu hàng chục xe tải chuyên dụng chỉ dùng để vận chuyển kem. Những chiếc xe tải chuyên dụng của Fusion One được trang bị hệ thống kho lạnh với nền nhiệt lên tới -20 độ C. Luôn đảm bảo những chiếc kem của Fusion One khi vận chuyển xa sẽ không bao giờ bị tan chảy.

Nhu cầu vận chuyển ra các tỉnh thành

Fusion One hiện đang có một tốc độ phát triển nhanh chóng trên thị trường kem. Vì vậy nhu cầu vận chuyển khắp cả nước cho các đại lý đều được Fusion One đáp ứng.

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho việc vận chuyển kem trở nên khó khăn. Đặc biệt là do khí hậu ở nước ta luôn thay đổi, nhiệt độ lên xuống thất thường, mùa hè nắng nóng kéo dài, nền nhiệt cao.

Vậy khi vận chuyển xa có ảnh hưởng gì tới sản phẩm hay không?

Câu trả lời của Fusion One là không, bởi vì như đã nói ở trên những chiếc xe tải chuyên dụng của Fusion One luôn giữ được nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản được những que kem tươi mát nhất tới tay khách hàng.

Fusion One – Đọng Mãi Yêu Thương

Liên Hệ

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

You may also like

Leave a Comment