Kem Fusion One sự lựa chọn của giới trẻ

by manager
0 comment
Kem Fusion One sự lựa chọn của giới trẻ

Sự ra đời của Fusion One làm khuấy động thị trường kem

Sự xuất hiện của một nhãn hiệu kem mới

Fusion One – một thương hiệu sản xuất kem- với khát vọng đem tới cho thị trường người tiêu dùng trong nước một nhãn hàng kem đáng tin cậy với những sản phẩm về kem đứng đầu về chất lượng cũng như hương vị và giá cả, nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng cũng như đối tác.

Dùng chất lượng để cạnh tranh mạnh mẽ với các tên tuổi lâu đời

Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hàng đầu trong dây chuyền làm việc của Fusion One, và từ kim chỉ nam đó Fusion One tập trung đẩy mạnh các yếu tố như mẫu mã bao bì, sự đa dạng về hương vị, cập nhật nhiều hương vị mới cũng sự phân phối mạnh mẽ đến các đơn vị bán lẻ cũng như hình thức mua hàng trực tuyến để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với Fusion One.

Giới trẻ đổ xô đi mua sản phẩm của nhãn hiệu kem mới Fusion One

Nhãn hiệu kem Fusion One nắm bắt được xu thế của thị trường

Hiểu được rằng chỉ các hương vị truyền thống dường như không thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng tiêu dùng hiện nay, Fusion One đã nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều hương vị kem mới và cập nhật hơn với xu thế của giới trẻ khách hàng hiện nay, đặc biệt có thể kể tới 2 vị kem mới nhất đó là Kem trà sữa trân châu Kem phô mai trân châu đã trải qua rất nhiều lần thử nghiệm về hương vị, độ đông cũng như cảm kết cấu cảu kem để đem đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời nhất cho khách hàng..

Thiết kế và hương vị kem mang lại ấn tượng cho người dùng

Không chỉ chú trọng vào chất lượng của sản phẩm bên trong, với xu thế check-in và mức sống cao hơn như hiện nay thì bao bì cũng như vẻ ngoài của các loại thực phẩm cũng là một yếu tố được Fusion One nhắm tới. Ngay từ phía bên ngoài bao bì của những cây kem Fusion One, bạn đã có thể nhận ra sự chất lượng của hình dáng và chất liệu của bao bì, đem tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng từ những chi tiết nhỏ.

 

Liên Hệ

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

You may also like

Leave a Comment