Hương vị kem Phomai Trân Châu Fusion One

by manager
0 comment
Kem Phomai Trân Châu Fusion One

Kem Phomai Trân Châu của Fusion One hiện đang là một sản phẩm Best Selling của Fusion One, với lượng sản phẩm bán ra thị trường nhiều nhất hiện tại. Cùng tìm hiểu về những hương vị của một siêu phẩm Hot Trend của Fusion trong bài viết dưới đây.

Hương vị kem Phomai Trân Châu

Một vị kem đang làm mưa làm gió của Fusion One trong thời gian qua, với một sự kết hợp ngọt ngào nhưng lại không quá béo ngậy. Loại kem Phomai Trân Châu này có phần lõi bên trong được làm từ Phomai, sữa tươi cùng với những hạt trân châu căng bóng. Trân châu được làm hoàn toàn từ bột mì, tạo nên được sự mềm dẻo, không bị đông cứng.

Hương vị của kem được người dùng đánh giá rất tích cực, ngọt béo và thơm mùi Phomai.

Bột PHOMAI được tạo ra từ quá trình lên men và tụ đông sữa ( 10lit sữa =1kg PHOMAI) được sản xuất trên dây truyền tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay của BALLANTYNE – ÚC. Sản phẩm có mùi vị PHOMAI đặc trưng béo ngậy, chứa nguồn chất béo tự nhiên, giàu Protein, Vitamin và khoáng chất, Cung cấp lượng Canxi dồi dào tốt cho xương khớp và tim mạch….

Thương hiệu mới FUSION ONE với dòng sản phẩm cao cấp dành cho giới trẻ, học sinh, sinh viên, khách du lịch các khách hàng đề cao sức khỏe muốn trải nghiệm cảm giác mới, hương vị mới.

Liên Hệ

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

 

You may also like

Leave a Comment