Về Chúng Tôi

Câu Chuyện Về Fusion One

Được thành lập từ năm 2010 Fusion One đã sản xuất và tiêu thụ hàng trăm nghìn que kem khắp Việt Nam. Đến nay với nhiều sự cải tiến và thay đổi Fusion One đã chọn lựa ra được những sản phẩm với mức độ hoàn thiện tốt nhất tới tay khách hàng. Được đúc kết từ những tinh hoa nguyên liệu thơm ngon được lựa chọn kỹ càng tạo lên một hương vị đặc trưng của Fusion One. 

Fusion One đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm ăn kem có một không hai: đó là vị thơm bùi của lớp kem bên ngoài, kết hợp hoàn hảo cùng vị ngọt ngào, mát lạnh của nhân kem và trân châu bên trong..

Kem Que Phomai - Trân Châu

Fusion One, một chút ngọt ngào hòa quyện với trân châu thơm ngon sẽ là một món quà không thể tuyệt vời hơn để xóa tan khoảng cách, không còn ngại ngùng và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau.

Kem Que Phomai - Việt Quất

Kem Phomai Việt Quất không chỉ đơn giản là một thức quà giải khát trong tiết trời nóng nực, mà còn là một vùng ký ức tuổi thơ, một nét văn hóa đẹp mà ai nấy đều muốn gìn giữ.

Kem Que Sữa Trân Châu

Đã bao giờ bạn nghe về kem trà sữa trân châu đường đen thơm ngon, béo ngậy chưa? Cùng thử kem trà sữa trân châu của Fusion One, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng

Hình Ảnh Từ Khách Hàng

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Fusion One

Không gì tuyệt vời hơn những phút giây thư giãn bên gia đình, người yêu và bạn bè, và cuộc sống sẽ càng ngọt ngào hơn khi mọi người cùng nhau thưởng thức kem Fusion One cao cấp mát lạnh và ngon tuyệt.