Trong kem có bao nhiêu calories

by manager
0 comment
trong kem có bao nhiêu calories

Kem là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người đặc biệt vào các ngày hè nắng nóng, nhưng nó là một món ăn vặt rất ngọt và nhiều người sẽ quan ngại về việc ăn nhiều kem có béo không hay cụ thể hơn là trong kem có bao nhiêu calo

Thành phần cấu tạo chính của kem

Kem được cấu tạo chính từ các nguyên liệu như đường, sữa, kem, socola, hương liệu,… và các chát ngọt cùng chất béo khác, đây đều là những nguyên liệu với có chứa mức năng lượng cao và sẽ dễ gây thừa cân cho chúng ta nếu như tiêu thụ quá nhiều.

trong kem có bao nhiêu calo

Trong một que kem có bao nhiêu calories

Trong một que kem cỡ thường khoảng 100 gram sẽ có khoảng 250-300 calories. Từ tỉ lệ đó mà bạn có thể suy ra lượng calo mà cơ thể sẽ nạp vào với khối lượng kem tiêu thụ khác.

Nếu như có thêm các thành phần khác kèm với topping như quế, nho khô, socola thì cây kem của bạn sẽ nhiều calo hơn 1 chút đấy nhé, rơi vào khoảng 350 – 400 calories.

Nên ăn kem thế nào để không bị mập

Kem là một thức đồ ăn vặt chứa nhiều năng lượng và dễ gây béo nếu chúng ta tiêu thụ nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không được phép thưởng thức chúng một cách quá khắt khe, với một chế độ sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì bạn vẫn có thể yên tâm thưởng thức những que kem mà không lo bị béo, nhưng đừng nên sử dụng chúng quá nhiều nhé vì các chất béo và đường nạp vào nhiều sẽ không tốt cho cơ thể của bạn lắm đâu.

You may also like

Leave a Comment