Lịch sử hình thành thương hiệu Fusion One

by manager
0 comment
lịch sử hình thành thương hiệu Fusion One

Fusion One được chúng tôi xây dựng và phát triển từ năm 2010, sau nhiều năm gây dựng thương hiệu hiện nay Fusion One tự tin là một trong những hãng kem có tiếng tại miền Bắc

Sứ mệnh của Fusion One

Để tạo dựng lên tên tuổi trong ngành kem tại Việt Nam, Fusion One đã trải qua và thử nghiệm rất nhiều loại với mong muốn đem đến cho khách hàng những que kem ngon nhất. Qua những khâu lựa chọn nguyên liệu, sàng lọc kĩ càng đâu vào đấy Fusion One mới bắt đầu vào giai đoạn sản xuất. Với một mục tiêu duy nhất là đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đến tay thực khách, Fusion One luôn nghiêm ngặt trong tất cả các công đoạn sản xuất cũng như đóng gói.

Fusion One hiện tại đang cho ra mắt thị trường những sản phẩm kem như: Kem Phomai Trân Châu, Kem Trà Sữa Trân Châu, Kem Phomai Việt Quất

Điều đặc biệt mà Fusion One mang tới cho khách hàng là những hương vị đặc trưng được cải tiến phù hợp với gout ẩm thực của người Việt.

Cảm hứng của Fusion One

Hương vị Fusion One được lấy cảm hứng từ những sản phẩm hot trend của giới trẻ hiện nay. Từ những đam mê với mong muốn cho ra thật nhiều sản phẩm mới, Fusion One đã phải qua rất nhiều lần thử nghiệm để mang đến cho Quý Khách hàng một que kem ngon nhất, kích thích được vị giác của thực khách.

Hãy đến với Fusion One để cảm nhận được hương vị tuyệt vời từ những que kem.

 

Liên Hệ

Trụ Sở: Số 183, Ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.

Xưởng Sản Xuất: Phú Điền, Nam Sách, Hải Dương.

Hotline & CSKH: (+84) 977 318 999

Email: kemtrangtienso1@gmail.com

Skype: kemtrangtienso1

You may also like

Leave a Comment